Bán buôn các loại lò so nhận gia công lò so theo bản vẽ

Bán buôn các loại lò so nhận gia công lò so theo bản vẽ

Cung cấp Lò xo các loại cho các ngành công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ, lò xo cho ngành khai thác máy mỏ như lò xo sàng rung, lò xo cấp liệu rung, lò xo máy nghiền hàm, lò xo máy nghiền côn, lò xo máy kẹp hàm, lò xo xe lửa…..Lò xo cũng chia thành rất nhiều loại như lò xo nén, lò xo kéo, lò xo xoắn, lò xo hình nón, lò xo kéo kiểu anh, lò xo kéo kiểu đức…

– Chúng tôi nhận gia công chế tạo các loại lò xo theo yêu cầu, ngoài ra cũng phân phối, bán buôn, bán lẻ lò xo cho tất cả các đại lý, các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng về lò xo.

lò so

 

* Thông số kỹ thuật lò xo xoắn :

* d :đường kính dây: tham số này cho biết đường kính của dây kim loại được dùng để làm lò xo

* Dd (trục) : tham số này tương ứng với đường kính tối đa của một trục có thể đưa vào trong lò xo. Dung sai  tiêu chuẩn  +/- 2 %

* Di (đường kính trong) : để tính đường kính trong của lò xo, ta lấy đường kính ngoài trừ đi 2 lần đường kính dây. Trong quá trình sử dụng, đường kính trong có thể giảm bằng với đường kính của trục . Dung sai tiêu chuẩn +/- 2 %

* De (đường kính ngoài) : Để tính đường kính ngoài của lò xo, ta lấy đường kính trong cộng với 2 lần đường kính dây. Trong quá trình sử dụng, đường kính ngoài của lò xo giảm dần. Dung sai  tiêu chuẩn +/- 2 % với sai số là +/- 0,1 mm.

* L0 : là chiều dài tự nhiên và nó sẽ giảm dần trong quá trình sử dụng. Dung sai tiêu chuẩn +/- 2 %

* Ls : là chiều dài nhánh, chiều dài này được đo từ trung tâm của phần thân đến đầu mút của nhánh. Dung sai : +/- 2 %

* An : là góc quay lớn nhất (tính bằng độ) của lò xo xoắn. Dung sai : +/- 15 độ

* Fn : là lực lớn nhất có thể tác dụng lên đầu mút của nhánh. Dung sai : +/- 15 %

* Mn : là momen tối đa cho phép (Newton * mm). Dung sai +/- 15 %

* R : là độ cứng góc, tham số này xác định độ đàn hồi của lò xo trong quá trình sử dụng. Đơn vị của độ cứng góc là newton * mm/độ. Dung sai : +/- 15 %

* A1 & F1 & M1 : (góc momen hoặc góc lực) : công thức sau cho phép tính góc theo momen : A1 = M1/R. Để tính momen khi biết lực, ta sử dụng công thức sau : M = F*Ls

* Vị trí tự nhiên của nhánh : có 4 vị trí tự nhiên của nhánh : 0, 90, 180 hoặc 270 độ (xem hình bên trên).

* Chiều quấn : chiều quấn bên phải cho phép thực hiện chuyển động xoắn ngược chiều kim đồng hồ. Chiều quấn bên trái cho phép thực hiện chuyển động xoắn cùng chiều kim đồng hồ. Đối với mỗi mẫu lò xo xoắn, chúng tôi đều có cả hai chiều quấn.

* Mã số : mỗi lò xo đều có một mã số duy nhất : loại . (De * 10) . (d * 100) . (N * 100) . Đối với lò xo có chiều quấn bên phải, loại tương ứng với ký tự D. Đối với lò xo có chiều quấn bên trái, loại tương ứng với ký tự G. Ký tự N chỉ số vòng xoắn. Ví dụ : mã số D.028.020.0350 là lò xo xoắn có chiều quấn bên phải, đường kính ngoài là 2,8 mm, dây inox có đường kính 0,9 mm và có 3,5 vòng xoắn.

* Vật liệu chế tạo lò xo :

– S : Thép lò xo hợp kim Cr – Si, Loại thép hợp kim đàn hồi chuyên chế tạo lò xo có chất lượng tốt nhất.

– I (Inox) : inox 18/8 theo tiêu chuẩn Z10 CN 18.09

 

 

Tân Nhân kiệt còn làm các mặt hàng trên các chất liệu thép, inox, tôn, gang, nhôm..,Tân nhân kiệt là một công ty đang trên đà phát triển trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thương mại trong ngành công nghiệp cơ khí như : Cơ khí đột dập chính xác, đột dập, nhận làm hàng đột lỗ, khuân mẫu cơ khí.. với năng lực sẵn có của mình và trang thiết bị máy móc hiện đại ( Đột lỗ trên máy đột dập CNC, máy cắt dây, máy cắt lazer CNC, máy chấn… ), chúng tôi có thể nhận :

 

 • Gia công kim loại tấm, chuyên đột lỗ trên tôn
 • Gia công lò so – đột lưới trên tôn, thép, inox
 • Gia công lò so máng cáp
 • Gia công Đột dập CNC …

Đến với Cơ Khí Tân Nhân Kiệt qua website: Tannhankiet.com Quý khách sẽ được cung cấp những dịch vụ hậu mãi, chất lượng và giá thành hợp lý. Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, có độ chính xác và đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ cho mỗi sản phẩm.

Trong xu hướng thị trường tranh đua với nhau dữ dội như hiện nay, ngoài việc duy trì nhân phẩm về chất lượng và đảm bảo thời gian giao hàng, chúng ta không ngừng tính đến việc làm thế nào để hạ giá thành cho sản phẩm. Bởi thế, chúng ta đã có những thủ pháp tính , báo giá cho khách hàng hợp lý nhất , tỷ lệ sai số thấp nhất.
Bạn sẽ nhận được các hàng gia công đột dập chính xác. Các sản phẩm gia công cơ khí giá tốt nhất hất lượng nhất. Hãy liên lạc với chúng tôi Công ty TNHH Tân Nhân Kiệt – hỗ trợ 24/24 về thông tin sản phẩm.

 • Phục vụ nhiệt tình, giao hàng tận nơi đúng thời gian đặt hàng.
 • Luôn đảm bảo là nhà cung cấp lớn trên thị trường trong nước.
 • Bảo hành dài hạn, chính sách bán hàn nhiều ưu đãi.

Các mặt hàng luôn có sẵn hoặc theo đơn đặt hàng của bạn. Thời gian cam kết sản xuất nhanh nhất và bảo hành dài hạn cho quý vị tốt nhất

Liên hệ tư vấn về:

Báo giá lò so, báo giá đột dập hay các sản phẩm liên quan tới cơ khí, gia công hàng đột dập hãy tới chúng tôi – nơi sản xuất gia công hàng dột lỗ, gia công đột lưới….

 • Liên hệ với chung tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm
  Công ty TNHH Tân Nhân Kiệt
 • Địa chỉ: Từ Am, Thanh Thùy,Thanh Oai, Hà Nội
 • Hotline: 098 768 41 91
 • Email: Tannhankiet@gmail.com
 • Website: www.tannhankiet.com

 

 

 

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
*