Gia công cơ khí chính xác tại Hà Nội

Gia công cơ khí chính xác tại Hà Nội: Khi nhắc tới ngành cơ khí thì thường có nói ngay tới sắt thép, liên quan tới các công việc bằng tay như tiện, phay, bào, hàn…. Có thể coi gia công cơ khí chính xác là ngành ứng dụng các kinh nghiệm vật lý để tạo ra các loại máy móc, thiết bị hoặc vật dụng hữu ích. Như vậy cơ khí chính là một việc làm chủ yếu tạo ra tư liệu lao động của con người trên thế  giới hiện đại.

Trong thực tế, công nghệ cơ khí là ngành áp dụng các nguyên lý vật lý để tạo ra các vật dụng hữu ích. Gia công cơ khí ứng dụng các nguyên lý nhiệt động lực học , định luật bảo toàn khối lượng để phân tích các hệ vật lý tĩnh và động , đáp ứng cho sự vụ thiết kế trong các lĩnh vực như may mặc, giày dép và các phương tiện liên lạc khác, các hệ thống gia nhiệt và làm lạnh …

CÔNG TY TNHH TÂN NHÂN KIỆT lấy tiêu chí “CHẤT LƯỢNG CHO BẠN, UY TÍN CHO CHÚNG TÔI”. Sản phẩm chúng tôi bao gồm:

Gia công cơ khí chính xác các sản phẩm cơ khí, chi tiết máy,…

Thiết kế, chế tạo khuôn dập nguội, dập nóng, khuôn ép nhựa, khuôn vuốt,…

Gia công chấn dập, gia công Phay, gia công Tiện theo yêu cầu khách hàng

Cắt dây molipden, Cắt laser.

Với đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm về gia công cơ khí chính xác, chúng tôi làm việc mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng cao và giá thành sản phẩm thấp nhất tại Hà Nội và các tỉnh trên toàn quốc.

Bản vẽ kỹ thuật để chế tạo cơ khí là sản phẩm lần cuối của khâu thiết kế. Bởi vậy hai mục đích: bao gồm đầy đủ tất thảy các thông báo nhu yếu để chế tạo gia công cơ khí và cũng còn là một dấu hiệu để ghi nhận rà soát kỹ thuật đối với các mực độ sửa sang.

Hiện nay công nghệ cho phép tạo ra các mô hình ba chiều để có khả năng nhìn từ mọi hướng. Những mô hình này cũng có khả năng được dùng trực tiếp bằng phần mềm để tạo ‘lệnh” cho việc chế tạo ra các đối tượng được diễn tả bởi các mô hình đó.

Gia công cơ khí chính xác là thế mạnh của chúng tôi, với sự hỗ trợ đắc lực từ máy móc hiện đại cùng đội ngũ Kỹ sư, Công nhân lành nghề, được đào tạo bài bản. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

 gia công khuôn mẫu chính xác

Chúng tôi hoạt động trong nhiều khu vực công nghệ cao , bao gồm phưởng chức vũ trụ , tài tực , y khoa , xe hơi , xe máy , điện tử , viễn thông , quang học , vi cơ khí , thiết bị gia đình…

Các phương pháp gia công cơ khí:
–           Gia công CNC: Phay, cắt dây EDM.
–           Gia công cơ: Tiện, phay, hàn, bào, mài phẳng, mài tròn.
–           Gia công lô loạt

Ngoài ra chúng tôi còn gia công các mặt hàng như:
– Các chi tiết nhỏ dạng tròn xoe như: Pin , trục , bạc , mayor , …
– Vật liệu:

+ Thép hợp kim: S45C, S50C, SKD61, SKD11, M2, D2.
+ Thép thông thường: CT3, SS400.
+ Thép chống rỉ: SUS201, SUS304, SUS420, SUS430…
+ Các sản phẩm bằng kim loại màu: đồng đỏ, đồng thau, nhôm, Titan.
+ Nhựa: POM, PE, MC, teflon (PTFE), HDPE.
+ Các sản phẩm phi kim loại: Nhựa POM , PU , PE , .. Thường xuyên các chi tiết từ gỗ phíp.
+ Các loại khuôn mẫu phục vụ sản xuất theo yêu cầu.

 Các dịch vụ hỗ trợ kèm như:
–           Xi mạ: Mạ crom, nhuộm đen, sơn tĩnh điện
–           Nhiệt luyện: Chân không, thể tích, cao tần (chỉ cứng bề mặt).

Trong xu hướng thị trường tranh đua với nhau dữ dội như hiện nay , ngoài việc duy trì nhân phẩm về chất lượng và đảm bảo thời gian giao hàng , chúng ta không ngừng tính đến việc làm thế nào để hạ giá thành cho sản phẩm. Bởi thế , chúng ta đã có những thủ pháp tính , báo giá cho khách hàng hợp lý nhất , tỷ lệ sai số thấp nhất.

Chúng ta chẳng thể tồn tại và phát triển nếu không có sự ưu ái và tin tưởng từ khách hàng , vì thế chúng tôi  không ngừng tìm kiếm cho mình những khách hàng tiềm năng.

Toàn thể cán bộ nhân viên Tân Nhân Kiệt xin gửi lời tri ân đến Quý khách hàng đã và đang hiệp tác với công ty chúng ta lời cám ơn chân thành cùng sự càm ơn sâu sắc nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Tân Nhân Kiệt

Địa chỉ: Thanh Thùy,Thanh Oai, Hà Nội

 Hotline: 098 768 41 91

 Email: Lienhetannhankiet@gmail.com

 Website: www.tannhankiet.com

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
*