Nơi Gia công cơ khí uy tín tại Hà nội, Báo giá sản suất đột dập 2018 giá tốt

Gia công cơ khí, Trong các sản phẩm của cơ khí, thì cơ khí chế tạo máy là một trong những ứng dụng tương đối khó. Trong trường học viện, các sinh viên sẽ được huấn luyện bài bản với các môn học như: Kỹ thuật đo lường, dung sai lắp ghép, vẽ kỹ thuật, chi tiết máy, công nghệ chế tạo máy, đồ gá…Để có thể hiểu hết và nắm chắc các môn học này thì kỹ sư cần có một tư duy tốt về kỹ thuật.

Trong thực tế, công nghệ cơ khí là ngành áp dụng các nguyên lý vật lý để tạo ra các vật dụng hữu ích. Gia công cơ khí ứng dụng các nguyên lý nhiệt động lực học , định luật bảo toàn khối lượng để phân tích các hệ vật lý tĩnh và động , đáp ứng cho sự vụ thiết kế trong các lĩnh vực như may mặc, giày dép và các phương tiện liên lạc khác, các hệ thống gia nhiệt và làm lạnh …

Với người lao động, khi nhắc tới ngành cơ khí thì thường có nói ngay tới sắt thép, liên quan tới các công việc bằng tay như tiện, phay, bào, hàn…. Có thể coi gia công cơ khí chính xác là ngành ứng dụng các kinh nghiệm vật lý để tạo ra các loại máy móc, thiết bị hoặc vật dụng hữu ích. Như vậy cơ khí chính là một việc làm chủ yếu tạo ra tư liệu lao động của con người trên thế giới hiện đại.

gia công khuôn mẫu chính xác

Báo giá Gia công có khí chính xác có ảnh hưởng lớn đến đời sống

Các lĩnh vực gia công cơ khí của chúng tôi:

gia công đột dập, gia cong co khi, gia công cơ khí, gia công cơ khí chính xác, cơ khí chính xác, công ty gia công cơ khí, gia công cnc,nhận gia công cơ khí, ban ghe inox, sản xuất tủ điện, sản xuất bang tai, gia cong co khi chinh xac, cung cấp máy gia công cơ khí, nhận gia công đột dập kim loại, gia cong co khi cnc.

Bản vẽ kỹ thuật để chế tạo cơ khí là sản phẩm lần cuối của khâu thiết kế. Bởi vậy hai mục đích: bao gồm đầy đủ tất thảy các thông báo nhu yếu để chế tạo, nhận gia công cơ khí và cũng còn là một dấu hiệu để ghi nhận rà soát kỹ thuật đối với các mực độ sửa sang.

Hiện nay công nghệ cho phép tạo ra các mô hình ba chiều để có khả năng nhìn từ mọi hướng. Những mô hình này cũng có khả năng được dùng trực tiếp bằng phần mềm để tạo ‘lệnh” cho việc chế tạo ra các đối tượng được diễn tả bởi các mô hình đó.

Chúng tôi, Công ty TNHH Tân Nhân Kiệt có khả năng Nhận gia công, Báo giá gia công các sản phẩm có đường kính nhỏ tử 0.5mm đến 20mm với số lượng từ 100 đến hàng triệu sản phẩm với dung sai chuẩn xác cao đạt được là: ± 0.001mm cho máy tiện CAM và ±0.005mm cho máy tiện CNC từ tất cả các loại kim khí và nhựa.

gia công linh kiện cơ khí

Gia công cơ khí chính xác, Gia công đột lỗ, phay tiện kim loại… là thế mạnh của chúng tôi, với sự hỗ trợ đắc lực từ máy móc hiện đại cùng đội ngũ Kỹ sư, Công nhân lành nghề, được đào tạo bài bản. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

 

Tân nhân hoạt động trong nhiều khu vực công nghệ cao, bao gồm: xe hơi , xe máy , điện tử , viễn thông , quang học , vi cơ khí , thiết bị gia đình…

Các phương pháp gia công cơ khí:
–           Gia công CNC: Phay, cắt dây EDM.
–           Gia công cơ: Tiện, phay, hàn, bào, mài phẳng, mài tròn.
–           Gia công lô loạt

Ngoài ra Tân Nhân Kiệt còn gia công các mặt hàng như:
– Các chi tiết nhỏ dạng tròn xoe như: Pin , trục , bạc , mayor , …
– Vật liệu:

+ Thép hợp kim: S45C, S50C, SKD61, SKD11, M2, D2.
+ Thép thông thường: CT3, SS400.
+ Thép chống rỉ: SUS201, SUS304, SUS420, SUS430…
+ Các sản phẩm bằng kim loại màu: đồng đỏ, đồng thau, nhôm, Titan.
+ Nhựa: POM, PE, MC, teflon (PTFE), HDPE.
+ Các sản phẩm phi kim loại: Nhựa POM , PU , PE , .. Thường xuyên các chi tiết từ gỗ phíp.
+ Các loại khuôn mẫu phục vụ sản xuất theo yêu cầu.

 Các dịch vụ hỗ trợ kèm như:
–           Xi mạ: Mạ crom, nhuộm đen, sơn tĩnh điện
–           Nhiệt luyện: Chân không, thể tích, cao tần (chỉ cứng bề mặt).

Trong xu hướng thị trường tranh đua với nhau dữ dội như hiện nay, ngoài việc duy trì nhân phẩm về chất lượng và đảm bảo thời gian giao hàng, chúng ta không ngừng tính đến việc làm thế nào để hạ giá thành cho sản phẩm. Bởi thế, chúng ta đã có những thủ pháp tính , báo giá cho khách hàng hợp lý nhất , tỷ lệ sai số thấp nhất.
Bạn sẽ nhận được các hàng gia công đột dập chính xác. Các sản phẩm gia công cơ khí giá tốt nhất hất lượng nhất. Hãy liên lạc với chúng tôi Công ty TNHH Tân Nhân Kiệt – hỗ trợ 24/24 về thông tin sản phẩm.

  • Phục vụ nhiệt tình, giao hàng tận nơi đúng thời gian đặt hàng.
  • Luôn đảm bảo là nhà cung cấp lớn trên thị trường trong nước.
  • Bảo hành dài hạn, chính sách bán hàn nhiều ưu đãi.

Các mặt hàng luôn có sẵn hoặc theo đơn đặt hàng của bạn. Thời gian cam kết sản xuất nhanh nhất và bảo hành dài hạn cho quý vị tốt nhất

  • Liên hệ với chung tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm
    Công ty TNHH Tân Nhân Kiệt
  • Địa chỉ: Từ Am, Thanh Thùy,Thanh Oai, Hà Nội
  • Hotline: 098 768 41 91
  • Email: Tannhankiet@gmail.com
  • Website: www.tannhankiet.com

 

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
*