Xưởng Gia Công Cơ Khí

Ngành gia công cơ khí phát triển mạnh mẽ , tạo ra nhiều giá trị vật chất, kiến tạo nên các chi tiết máy móc, thiết bị phục vụ sản xuất trong doanh nghiệp. Xưởng gia công cơ khí Công Ty TNHH Tân Nhân Kiệt chuyên nhận gia công cơ khí tại Hà Nội và toàn quốc. Với cơ sở vật chất mà chúng tôi tạo dựng sau nhiều năm, cùng đội ngũ kỹ sư, thợ cơ khí được đào tạo bài bản, thành tạo tay nghề, chắc chắn rằng những sản phẩm chúng tôi nhận gia công cơ khí sẽ đạt chính xác và chất lượng cao. Sản phẩm đa dạng, sáng tạo từ những đôi bàn tay khéo léo của những người thợ cơ khí lành nghề như:

máy cắt gọt kim loại tại hà nội

Nhận gia công giá kệ sắt.

Gia công tủ điện.

Gia công cơ khí chính xác với kích thước sản phẩm đa dạng.

Nhận gia công máng cáp.

Tủ cứu hoả.

Tủ võ viễn thông

Gia công bàn ghế inox, sắt, thép…

Trải qua nhiều năm phát triển và gắn bó với ngành gia công cơ khí tại Hà Nội, dù có nhiều các cơ sở gia công cơ khí khác cùng phát triển, cạnh tranh nhưng chúng tôi luôn đứng vững và khẳng định mình trong môi trường cạnh tranh khốc liệt. Bởi những sản phẩm được nhận gia công cơ khí Hà Nội luôn được tỉ mỉ trong thiết kế và luôn hoàn thành công việc đúng theo hợp đồng ký kết với khách hàng. Số lượng đối tác của Công Ty TNHH Tân Nhân Kiệt càng ngày càng nhiều, chúng tôi luôn giữ được lòng tin của khách hàng lâu năm và nhận được thiện cảm của đối tác mới.

Nếu quý vị đang tìm đơn vị gia công cơ khí uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi, mọi yêu cầu của khách hàng luôn được lắng nghe và thực hiện một cách chính xác. Mọi sản phẩm được nhận gia công cơ khí đều được bảo hành dài hạn khi xuất xưởng.

Xưởng gia công cơ khí Công Ty TNHH Tân Nhân Kiệt là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội, không chỉ cung cấp những sản phẩm gia công cơ khí uy tín tại Hà Nội chất lượng cao, bền, đẹp về mẫu mã, đạt tiêu chuẩn an toàn. Ngoài những sản phẩm gia công cơ khí có sẵn, phục vụ cung cấp với đơn hàng số lượng lớn và nhỏ, chúng tôi còn nhận gia công cơ khí theo yêu cầu của khách hàng. Công Ty TNHH Tân Nhân Kiệt không chỉ phục vụ gia công cơ khí cho các đối tác trên địa bàn Hà Nội, các đối tác lớn thuộc các tỉnh thành khác nhau cũng được chúng tôi phục vụ chu đáo, nhiệt tình.

Các sản phẩm được gia công cơ khí tại xưởng gia công cơ khí Công Ty TNHH Tân Nhân Kiệt được đảm bảo về chất lượng trước khi suất xưởng, kiểm tra độ an toàn, chính xác đến từng chi tiết nhỏ. Mỗi sản phẩm được gia công cơ khí bởi chúng tôi đều mang hình ảnh của công ty, nên chất lượng sản phẩm được cam kết tuyệt đối.

  • CÔNG TY TNHH TÂN NHÂN KIỆT
  • Địa chỉ: Thanh Thùy,Thanh Oai, Hà Nội
  • Hotline: 098 768 41 91
  • Email: Lienhetannhankiet@gmail.com
  • Website: www.tannhankiet.com

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
*