Cơ sở gia công uốn ống uy tín báo giá rẻ tại hà nội uốn chính xác cao

Cơ sở gia công uốn ống uy tín Tân Nhân Kiệt. trong khi ống và ống dẫn có thể uốn cong với nhiều phương pháp, một trong những phổ biến nhất là quá trình uốn ống rút quay. Thực hiện một cách chính xác, quá trình này tạo ra kết quả đạt yêu cầu cao với chi phí hợp lý.

Xem thêm: Xưởng gia công inox chính xác uy tín báo giá rẻ nhất tại Hà Nội

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm Công ty uốn ống hãy đến với Công ty TNHH Tân Nhân Kiệt, chúng tôi chuyên uốn ống cho các công trình tại Hà Nội và uốn ống chuyên nghiệp cho các công trình trọng điểm quốc gia.

Để thực hiện theo một số câu hỏi thường gặp về uốn ống và những điều quan trọng cần biết trước khi bạn bắt đầu uốn.

báo giá gia công uốn ống

  1. Sự khác nhau giữa ống và ống là gì?

Thông thường , bạn có thể không có bản vẽ chi tiết thực tế có sẵn để xác nhận kích thước vật liệu. Một thiết bị đo như calipers Thước có thể được sử dụng để đo đường kính bên ngoài của vật liệu (OD) và đường kính trong (ID), mà sẽ cho phép bạn để xác nhận kích thước cần thiết và làm cho các bản vẽ đơn giản.

Biết kích thước thật của vật liệu là chìa khóa để chọn máy thích hợp và dụng cụ cho ứng dụng của bạn. Kích thước ống được đo bằng ID, với độ dày được đề cập trong tiêu chuẩn của ống. Kích thước ống được dựa trên OD, và độ dày ống được nhắc đến trong các kích thước đo.

Ví dụ, một 1-1/4-in. lịch trình 40 ống có 1/1/4-in. I.D., và 1,66 trong. O.D.;

trong khi một 1-1/4-in. ống 0,65 tường có một 1-1/4-in. O.D. và 1.120-in. I.D.

công ty uốn ống

Các Thắc mắc thường gặp nhất về gia công uốn ống?

  1. Tại sao liệu quan trọng như vậy?

Khi mua ống cho công việc của bạn, hãy nhớ rằng với giá rẻ nhất không phải luôn luôn là tốt nhất. Uốn ống hoặc ống dẫn nguyên liệu kém chất lượng thường dẫn đến góc uốn kém chất lượng, tỷ lệ phế liệu cao hơn, và có thể vỡ ống. Ngay cả những máy móc và dụng cụ tốt nhất sẽ không bù lại được nguyên liệu làm ống kém chất lượng.

Vật liệu làm ống ảnh hưởng đến việc lựa chọn công cụ và thành phần; Đảm bảo các dụng cụ được cung cấp đúng thông số kỹ thuật để nó không xung đột với các vật liệu bị bẻ cong.

Khi đưa ra quyết định cho ứng dụng của bạn, hãy xem xét các yêu cầu sức mạnh ứng dụng, xuất hiện và chất lượng, thông số kỹ thuật và bán kính đường trung tâm. Yêu cầu nhà cung cấp thép cho các đặc điểm kỹ thuật vật để bảo đảm nguyên liệu có phù hợp với uốn.

gia công uốn ống

  1. Góc quay uốn là gì?

Để cân bằng lực khi uốn cong một chi tiết. Nó được hình thành bằng cách vẽ xung quanh các phôi một đường cong xoay. Cạnh đầu tiên của vật liệu được uốn cong được kẹp để uốn cong thành hình cố định, trong khi các tài liệu nghỉ giữa các rãnh chết hình thành và các lực  đối lập, thường được gọi là uốn cong áp lực. Hình thành chết quay ở mức độ mong muốn của cong hoàn thành quá trình này.

Quá trình uốn này ít tốn kém hơn so với một số phương pháp đắt tiền hơn, vì vậy mức độ phù hợp của nó phụ thuộc phần vào yêu cầu của bạn dựa trên các yêu cầu năng suất, ngân sách của bạn.

gia công uốn ống tại Hà Nội

  1. Đường tâm bán kính là gì?

Thường, bán kính đường trung tâm (CLR) được nhầm lẫn với mức độ uốn cong. CLR là khoảng cách từ trung tâm của khuôn để đường trung tâm của vật liệu bị bẻ cong. Khoảng cách này thường bị bỏ qua, nhưng nó là rất quan trọng để đạt được chất lượng góc uốn cong thích hợp.

Các yếu tố ảnh hưởng đến CLR bao gồm các lớp vật liệu được uốn cong, độ dày, loại uốn được sử dụng, các ứng dụng, và sự xuất hiện tổng thể cần thiết. Nói chung, kích thước CLR sản xuất uốn cong với chất lượng tốt hơn và xuất hiện cho mắt.

Uốn vật liệu để CLR ít hơn hai lần đường kính nguyên liệu yêu cầu hỗ trợ nội bộ của một trục gá để ngăn chặn ống bị nhăn hoặc gãy . Sử dụng phương pháp uốn này thường đòi hỏi máy móc đắt tiền hơn và dụng cụ đồng bộ. Vì lý do này, hãy chắc chắn để xem xét CLR của ứng dụng một cách cẩn thận trong giai đoạn thiết kế và xem xét chi phí sản xuất.

nhận gia công uốn ống tại hà nội
  1. Mức độ tối đa của uốn cong là gì?

Điều này nghe có vẻ đơn giản; Tuy nhiên, nếu bạn không để ý bạn sẽ không tính toán được góc uốn tối đa dẫn đến việc khi bạn uốn song bạn sẽ không lấy được sản phẩm ra đẻ uốn các lần tiếp theo.

Dụng cụ uốn thường được thiết kế để chấp nhận một góc uốn cong tối đa 180 độ. Khi lựa chọn máy uốn cho ứng dụng của bạn, hãy chắc chắn chương trình máy hoặc hệ thống cho phép overbending nhẹ để bù đắp cho springback trong chu kỳ uốn cong. Lựa chọn một máy uốn với một thiết lập góc uốn cong có thể lập trình có thể cung cấp chính xác uốn cong cao và dễ sử dụng.

Mức độ uốn cong cũng ảnh hưởng đến chất lượng uốn cong. Khi làm việc với một loại vật liệu mới, hãy thử làm hai khúc cua-một bài kiểm tra ở 45 độ và một ở 180 độ. Bạn có thể thấy kết quả hơi khác nhau trong các phôi, bởi vì góc uốn cong lớn hơn sản xuất hơn mỏng tường và biến dạng trong vật liệu.

nơi gia công uốn ống

* Gì Heck Springback?

Sau khi chu kỳ uốn cong, tất cả các vật liệu dễ bị ảnh hưởng đến một springback. Về cơ bản, các tài liệu thư giãn sau khi áp lực chết counterbend được phát hành. Hầu hết các vật liệu hơi overbent trong chu kỳ uốn cong để bù đắp cho hiệu ứng này.

Lượng Springback thay đổi tùy theo sức mạnh và độ bền kéo của vật liệu được uốn cong. Ngoài ra, thay đổi springback với mức độ uốn cong và CLR của chết hình thành. Máy móc chất lượng cao hơn uốn cho phép các nhà điều hành để bù đắp cho springback cho mỗi uốn cong trong suốt chuỗi uốn cong.

sản xuất gia công uốn ống

Các tìm kiếm liên quan đến gia công uốn ống về chúng tôi:

gia công uốn ống thép

gia công uốn ống thép hà nội

nhận gia công uốn ống cnc

gia công uốn thép hình

gia công uốn sắt hộp tại hà nội

uốn nhôm ống

uốn inox hộp

nhận gia công uốn nhôm

Mọi thông tin yêu cầu về gia công uốn ống xin hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp những vấn đề bạn quan tâm hợp tác:

Bài viết được xem nhiều nhất:

Sản xuất gia công cơ khí đột dập chính xác cao tại Hà Nội

Nơi sản xuất khuôn mẫu cơ khí uy tín giá rẻ chất lượng cao tại Hà Nội

Xưởng Gia Công Cơ Khí

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • CÔNG TY TNHH TÂN NHÂN KIỆT
  • Địa chỉ: Thanh Thùy,Thanh Oai, Hà Nội
  • Hotline: 098 768 41 91
  • Email: Lienhetannhankiet@gmail.com
  • Website: www.tannhankiet.com

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
*