Cung cấp khuôn mẫu cơ khí đột dập giá rẻ, nhận đặt hàng theo thiết kế

Cung cấp khuôn mẫu cơ khí đột dập giá rẻ, nhận đặt hàng theo thiết kế:Công ty TNHH Tân Nhân Kiệt nhận gia công khuôn mẫu chính xác theo thiết kế, cung cấp các loại khuôn đột dâp, máy khuôn nhựa, mẫu khuôn đúc theo yêu cầu khách hàng với giá cạnh tranh, tiến độ đảm bảo.

Nơi làm khuôn mẫu gia công cơ khí – Hãy đến với chúng tôi để nhận được những khuôn mẫu cơ khí giá rẻ – đảm bảo các khuân mẫu hoàn toàn chính xác:

 

Các bước sản xuất khuôn mẫu gia công cơ khí, các khuôn mẫu đột dập như sau:

Bước 1: Đưa yêu cầu gia công, bản vẽ với đầy đủ các thông tin về vật liệu, dung sai, chất lượng bề mặt, xử lý bề mặt cho chúng tôi. Sau khi nhận được yêu cầu chúng tôi sẽ tiến hành trao đổi với khách hàng về khả năng gia công cũng như khả năng cung cấp về vật liệu và cách thức xử lý bề mặt mà chúng tôi có thể đảm bảo được. Với các khuôn chưa có bản vẽ, chúng tôi sẽ thiết kế mới dựa trên sản phẩm mẫu.

Bước 2: Tiến hành báo giá và thời gian giao hàng, phương thức bảo hành khuôn mẫu cho khách hàng.

Bước 3: Khách hàng xác nhận và đặt cọc 30% giá trị khuôn.

Bước 4: Công ty TNHH Tân Nhân Kiệt sẽ thực hiện gia công, lắp ráp khuôn mẫu và đúc thử sản phẩm và sửa khuôn tới khi sản phẩm mẫu đúng như bản vẽ mẫu, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng.

gia công khuôn mẫu chính xác

Lưu Ý: vì đơn hàng khuôn mẫu luôn có giá trị lớn nên chúng tôi mong sự hợp tác chặt chẽ với khách hàng, do vậy chúng tôi cũng mong nhận được việc cung cấp các thông tin đầy đủ nhất từ sản phẩm mẫu, điều kiện sử dụng khuôn, máy đúc, dập liên quan để có thể tư vấn, chế tạo khuôn cho phù hợp.

Để tiết kiệm thời gian và học được nhiều kinh nghiệm từ những người đi trước bạn hãy liên hệ với chúng tôi:

Chúng tôi là đơn vị hướng dẫn Cách làm khuôn máy đột dập gia công đột dập tại Hà Nội, chính xác đảm bảo chất lượng sản phẩm cao. Hãy lựa chọn Công ty TNHH Tân Nhân Kiệt của chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm, trình độ cao trong kỹ thuật cơ khí chúng tôi đảm bảo mang đến khách hàng những sản phẩm uy tín đáp ứng những yêu cầu cao và thẩm mỹ tốt.

Cung cấp khuôn mẫu cơ khí đột dập giá rẻ theo Quy trình gia công khuôn mẫu đột dập – nơi nào nhận làm khuôn mẫu hàng đột dập – hãy đến với chúng tôi:

Báo giá gia công khuôn mẫu đột dập các mặt hàng cơ khí tại Hà Nội Tùy vào yêu cầu kỹ thuật trong việc gia công mà chúng tôi đưa ra mức giá nhất định cho bạn, nhưng đảm bảo giá cả phải chăng, cạnh tranh nhất so với các đơn vị cơ khí khác. Với số lượng gia công cơ khí lớn giá được ưu đãi hơn nhiều so với giá gốc.

Mọi thông tin chi tiết về Cung cấp khuôn mẫu cơ khí đột dập giá rẻ và hướng dẫn Quy trình gia công khuôn mẫu đột dập, Cách làm khuôn máy đột dập, Kỹ thuật gia công kim khí, gia công đột dập cơ khí tại Hà Nội, nhận Báo giá Móc treo cáp vặn xoắn tại hà nội hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá với địa chỉ sau:

Liên hệ để biết thêm chi tiết về các sản phẩm:
Công ty TNHH Tân Nhân Kiệt

Địa chỉ: Từ Am, Thanh Thùy,Thanh Oai, Hà Nội

Hotline: 098 768 41 91

Email: Lienhetannhankiet@gmail.com

Website: www.tannhankiet.com

Danh sách những nhà cái uy tín ở việt nam

Bình luận

3 thoughts on “Cung cấp khuôn mẫu cơ khí đột dập giá rẻ, nhận đặt hàng theo thiết kế”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
*